chào bác sĩ, hôm thứ 4 vừa rồi, cách đây 3 ngày em có quan hệ với bạn trai, hôm quan hệ là trước 1 ngày của ngày kinh, em có dùng biện pháp an toàn là bcs, nhưng lúc qh xong phát hiện ra là bao bị rách, và bạn trai em lúc đó có xuất ra bao, sau đó phát hiện thì đã nhanh chóng đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp và uống ngay lúc đó (sau lúc phát hiện khoảng 20 phút). cho em hỏi có khả năng dính thai không ạ :(
Trả lời:
chào bạn: bạn quan hệ trước kì kinh một ngày thì trứng rụng đã rất lâu rồi làm cho bạn khi quan hệ gần như sẽ không thể thụ thai được rồi, nhưng vẫn có một sắc xuất rất nhỏ vãn có thể thụ thai nhưng trường hợp đó rats rất hiếm bạn nhé