E mang thai được 12 tuần. Chủ nhật tuần trước e bị ra máu đỏ, e lên viện phụ sản nằm theo dõi và dùng thuốc thì không ra máu nữa, e siêu âm thì có kết quả như ảnh, đến thứ 5 e được bác sĩ cho về nhà và kê thuốc bổ để uống và thuốc progesterone retard pharlon để tiêm. Sáng nay e đi vệ sinh thấy ra 1 chút máu thâm như ngày cuối kinh. Mong các bác sĩ cho e biết như vậy là có làm sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn vẫn thấy ra máu thâm bạn tuyệt đối không đi lại, bạn nhé vì khi như vậy có thể có nguy cơ xảy thai bạn nhé! bạn nên nghỉ ngơi tuyệt đối ,nếu cần phải đi khám bác sĩ sản bạn nhé