bác sĩ cho e hỏi. k quan hệ. chỉ ôm hôn ngủ chung. sờ soạng thôi. có thai đk k ạ. bạn gái e chậm king một tuần r ạ
Trả lời:
Chào em Hiện tượng thụ thai tự nhiên chỉ xảy ra khi có quan hệ tình dục tinh trùng của nam giới gặp trứng trong giai đoạn rụng mới có thai nhé Nếu không có quan hệ tình duc thì không có thai nhé Chắc bạn gái em lo lắng gây rối loạn kinh nguyệt Thân mến chào em