vợ em đi siêu âm khám thai được chuẩn đoán thai 10 tuần 4 ngày kích thước 37mm và độ mà da gáy 3.7mm vậy có sao ko bác sĩ e lo quá
Trả lời:
chào bạn: nếu đi siêu âm vào tuần thứ 11-13 tuần 6 ngày mà độ mờ da gáy trên 3mm có nguy cơ bị đao bệnh đột biến gen, bạn cần siêu âm lại thêm nữa, và cần đến trung tâm sàng lọc trước sinh bệnh viện uy tín hành đầu làm lại siêu âm, làm thêm các xét nghiệm về di truyền học sàng lọc trước sinh bạn nhé