chào bác sĩ. vợ tôi mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt thì đau bụng rất dữ dội. khi đi khám ở bệnh viện phụ sản quốc tế thì bác sĩ bảo do cơ địa và có khả năng lạc nội mạc tử cung. nhờ bác sĩ tham vấn giúp địa chỉ uy tín để kiểm tra toàn bộ vấn đề này và có phương pháp điều trị rõ hơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Các bất thường kinh nguyệt với các triệu chứng đa dạng như đau quá mức bất thường, rong kinh... đều có thể do thay đổi của cơ quan sinh dục, nội tiết ở phụ nữ. Ở đậy vợ bạn với triệu chứng đau thì cần hiểu rõ hơn liệu có bất thường hay không? Từ trước đến nay vẫn đau như thế hay chỉ gần đây mới thế? Có đáp ứng thuốc giảm đau thông thường hay không? Ngưởng đau của mỗi người là khác nhau nên có thể cùng một vấn đề như nhau nhưng biểu hiện đau khác nhau. Tại tp.HCM các cơ sở sản phụ khoa lớn như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng vương, các bệnh viện đa khoa lớn như Chợ Rẫy, Đại Học Y Dược, Bình Dân bạn có thể tham khảo và lựa chon. Mong giúp được bạn, thân ái.