Chào bsi, e mang thai được 7 tuần, nhưng ngày hôm nay e đi làm tại nơi làm việc có bị đổ dầu lửa và có mùi dầu rất hôi nhưng do môi trường làm việc trong máy lạnh nên không có mở cửa, cả ngày làm việc e có hít mùi xăng dầu như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn thai 7 tuần như vậy hít mùi dầu có thể ảnh hưởng nhưng, không ảnh hưởng đến quá nhiều hay dị tật của bé, nhưng với thai 7 tuần vẫn còn quá nhiều yếu tố nguy cơ khác bạn vẫn phải sàng lọc trước sinh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé!!