chào bác sĩ. bác sĩ cho e hỏi là e có cọ sát bộ phận sinh dục của mk với bn gái e. lúc ý bọn e k mặc quần áo. nhưng e chưa xuất tinh và chưa cho vào trong. vậy liệu bạn gái e có thể mang thai k ạ. cô ấy đã rửa ngay sau đó. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu không có sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo, không có sự xuất tinh thì không thể mang thai được bạn nhé. Trường hợp của 2 bạn không thể dẫn đến mang thai. Chúc sức khỏe!