chào bác sĩ ! cho em hỏi tính đến hnay em bị trễ kinh 2 ngày và hnay có dùng que thử rụng trứng thì kết quả đọc là chưa rụng ( e gửu h/a que thử ạ ) vậy trong trường hợp của e là trứng rụng hay e có thải rùi ạ
Trả lời:
chào bạn Kết quả vẫn 1 vạch nhưng thời điểm này nếu bạn muốn biết mình có thai chắc chắn tôi khuyên bạn đến bệnh viện để làm xét nghiệm beta-hCG nhé. Thân mến.