Bác xem giúp em thuốc trị mụn này, phụ nữ mang thai có sử dụng được không ah ? Cảm ơn bác.
Trả lời:
Chào em ! - Về thuốc bôi ngoài da có thành phần Lưu huỳnh thì hiện tại vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. - Không rõ tổn thương ngoài da của em ở mức độ nào? và em có báo với bác sỹ da liễu khám cho em là em có thai không? vì Bác sỹ sẽ cân nhắc giữa việc cần điều trị và yếu tố ảnh hưởng của thuốc lên thai phụ (nếu có) để kê đơn . - Còn nếu thực sự mụn của em chỉ như hình em chụp cách đây 14 ngày thì bác sĩ khuyên em cần thận trọng để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ trong sử dụng nhé. Thân mến chúc hai mẹ con vui khỏe!