Chào Bs năm nay e 19t, gần đây e có qh vs ny và e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp, sau năm ngày thì e có xuất hiện máu như có kinh nguyệt nhưng sớm hơn 7 ngày so với chu kỳ và máu có màu đỏ tươi hơn. Sau đó 20 ngày, e có quan hệ vs ny nhưng ny đã xuất tinh ra ngoài. Vài ngày nữa e thấy có máu ra màu thẫm, e lấy que về thử thì que hiện 2 vạch nhưng vạch t2 mờ. bs bảo e có thai dc 4-5 tuần nhưng khi e đi siêu âm thì k thấy thai, e thử que thì lại xuất hiện 1 vạch bs cho e hỏi trường hợp của e phải đang mang thai k?
Trả lời:
chào bạn: trường hợp bạn rất khó để nói như vậy có thai hay không có thai cần phải theo dõi thêm về thử thai cũng như siêu âm, vì có thể bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp làm sai lệch kết quả thử thai bạn nhé! bạn nên thử lại và tiếp tục theo dõi và siêu âm