chào BS e năm nay 22t và có 1 bé đầu nữa tháng trước em có đi soi trứng để thụ thai nhanh hơn tới hôm nay 1 tây cũng ngay ngày chu kỳ của e nhưng máu ra loãng hơn và đỏ nhạt cho e hỏi vậy là e có thai chưa ạ khoảng 5 ngày trước e có thử bằng que cho lên 1 vạch đậm 1 vạch lợ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Que thử thai dùng chính xác nhất là 2 tuần sau thụ thai, dùng đúng cách thì thời điểm này là chính xác nhất. Khi hợp tử làm tổ trong tử cung cũng có thể có chút máu ra từ đó. Bạn có thể canh 14 ngày sau thụ tinh để thử que chính xác nhất. Mong giúp được bạn, thân ái.