Chào bác sĩ Em sanh mổ đến nay được hai tháng rồi. Em đã hết sản dịch khi 45 ngày. Nhưng ngày hôm qua em ra huyết rất nhiều giống như tới ngày đèn đỏ. Nó ra như khi còn con gái. các triẹu chứng như nổi mụn nhọt to và đau lưng cực kì nhiều y như lúc còn con gái mà mỗi lần tới chu kì kinh nguyệt. Vậy cho em hỏi đó có phải ra kinh nguyệt không? Và em nên dùng biện pháp tránh thai nào cho hiệu quả. Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn, bạn có cho con bú sữa không ? nếu còn bú thì làm sao có kinh nguyệt được bạn. vô lí. bạn nên đi khám sản khoa để khám trong như thế nào ?