em 28t em sinh được hai bé rồi ạ.sau sinh em bị rồi loạn tiết tố.em đang cho con bú ạ. nghe mọi người nói sản phẩm slady bổ sung tốt cho phụ nữ bị rối loạn tiết tố.bác sĩ tư vấn giúp em với.sản phẩm slady có tốt thật sự không ạ
Trả lời:
chào bạn: sản phẩm đó là thực phẩm chức năng , sản phẩm chức năng không phải khi nào cũng tốt như bạn nghĩ, còn thực tế bác sĩ như mình không thể kê sản phẩm chức năng bao giờ để có thể kiểm định có thực sự tốt hay không được , rối loạn nội tiết tố như vậy cần điều chỉnh chế độ ăn cũng như có thể bạn cần đi khám bác sĩ xem có thực sự bạn rối loạn nội tiết tố, và có những triệu chứng rối loạn nội tiết tố thực sự ha không bạn nhé! chứ tự ý uống thuốc có thể gây tăng khả năng nội tiết tố rối loạn hơn