năm nay em 13tuổi e lở quan hệ với bạn trai không an toàn, ngay sau đó e đã dùng thuốc ttkc, e thấy cơ thể bìh thường. cho e hỏi có cách nào bít mình có hay không có thai không, có thuốc nào an toàn hơn để khi quan hệ không an toàn không bị có thai không. cám ơn
Trả lời:
chào bạn: muốn biết có thai hay không dùng que thử thai, chu kì kinh nguyệt mà chưa có kinh, còn an toàn dùng bao cao su là tốt nhất, mọi thuốc đều không an toàn với lứa tuổi của bạn