Chào bác sĩ. Vào ngày 22/2 vừa rồi em và người yêu có quan hệ TD với nhau. nhưng ngày hôm sau thì âm đạo em bị chảy máu nhưng rất ít. đến nay đã 4 ngày nhưng máu vẫn chảy rất ít ạ. như vậy e có bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chảy máu sau quan hệ tình dục ở nữ giới, có một số nguyên nhân hay gặp như: Viêm nhiễm phụ khoa do vi khuẩn, do nấm; lạc nội mạc tử cung...Nhưng cũng có thể hay gặp do: chảy máu giữa kì kinh nguyệt, quan hệ tình dục với cường độ mạnh...Vì thế, để có kết luận chính xác, bạn nên đi khám chuyên khoa sản phụ khoa để được điều trị. Chúc sức khoẻ!