thua bac si toi lay vo nay da duoc 2 nam nhung chua co Con bac si co the tu van cho toi duoc ko
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Chẩn đoán bệnh vô sinh là tình trạng vợ chồng sau một năm chung sống, quan hệ tình dục trung bình 2-3 lần/tuần, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn chưa có thai. Vậy vợ chồng bạn chung sống đã 2 năm, nhưng cần các yếu tố về quan hệ và biện pháp tránh thai để chẩn đoán vô sinh, bạn có thể áp dụng trên bản thân. Nếu được chẩn đoán vô sinh, tức bạn hoặc vợ có vấn đề về hệ sinh dục. Cần đến các trung tâm hiếm muộn để làm các xét nghiệm tìm vấn đề, từ đó mới có biện pháp phù hợp để khắc phục. Hy vọng giúp được bạn, thân ái.