em 28t ,e Sinh em bé được 8 tháng và đang cho con bú. sinh sau 2 tháng e mới có kinh nhưng Kinh không đều , đến tháng này e chậm kinh 11 ngày rồi mà thử que không lên vạch. mặt em nổi đầy mụn.bác sĩ ơi e bị sao ạ. bác sĩ tư vấn em cách điều trị được không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn chậm kinh như vậy có thể do rối loạn nội tiết bạn nhé, bạn cũng cần chú ý đến que thử thai bạn nhé, bạn nên thử lại, vì nhiều trường hợp có thể ban đầu không có 2 vạch sau lại có, bạn nên siêu âm thêm ổ bụng cho chắc chắn bạn nhé!! còn mặt nổi mụn thường do rối loạn nội tiết tố bạn nhé!!