dạ chào bác sĩ con name nay 31t. Gân đât con bị ngưa nhẹ vùng kín phần ngoaifmôi dưới âm hộ và có huyêt trắng. Con đã đi bs phụ khoa được đặt thuốc và uông thuốc. Vậy bác sĩ cho con hỏi những biểu hiện sau khi đặt thuốc sẽ như thế nào? vì sau 1 đêm con thấy có hiên tuọng chảy ra dung dich nhìn như bột thuốc trắng đục đó có phải là bã thuốc hay nấm trong người trôi ra không ạ?
Trả lời:
chào bạn, thuốc không chảy ra, thuốc chảy ra thì có tác dụng gì đâu. coi chừng bạn không biết cách đặt thuốc rồi, bạn có thể tham khảo trên internet hoặc tiệm thuốc gần nhất, hoặc lấy hướng dẫn sử dụng của hộp thuốc ra xem. còn sau khi đặt triệu chứng bạn đang mắc phải sẽ cải thiện bạn nha.