E lấy chồng năm 25t. Giờ em 31t và đã có 2 con. Từ lúc yêu rồi cưới và cho đến tận bgio mỗi khi qhe vợ chồng em chưa đạt khoái cảm 1 lần nào ạ. K biết em làm sao k thấy hứng thú lắm với chuyện tình dục. Chủ yếu là vì chiều chồng thôi. Khi mà qhe rồi thì em cũng có hưng phấn 1 chút. Nhưng chỉ thấy khoái cảm ở bên ngoài ( chỗ trên lỗ đi tiểu đó ạ). Bên trong âm đạo e k thấy có cảm giác gì. Toàn phải giả vờ chồng cho xong. Đến khi em sinh bé t2 giờ dc 2 tuổi r. Em mất hẳn luôn cảm giác. Ck sờ ngực k thấy hưng phấn nữa. Âm đạo giãn rộng lại càng vô cảm luôn. Ck làm kiểu gì cũng k thấy hưng phấn. Em cũng muốn có cảm giác ham muốn để 2 vợ chồng có thể hoà hợp. Mà k biết em bị sao nữa. Ck em k biết em bị vậy đâu ạ. Mong bác sĩ tư vấn và có chỗ nào khám dc k ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị lãnh cảm với tình dục bạn có thể do căng thẳng, và cần phải đi khám chuyên khoa sản bạn nhé, và bác sĩ tâm lý rất quan trọng bạn nhé, này ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng bạn nhé, và có thể bạn nên nói với chồng để chồng hiểu và 2 vợ chồng chia sẻ để giúp 2 vợ chồng cũng kết hợp điều trị