Chào bác sĩ. Giờ cố định em uống thuốc ngừa thai hàng ngày là 23h. Em tập thói quen uống trước giờ đi ngủ. Nhưng nhiều ngày gần đây do bận công việc nên có khi quá giờ cố định 30-60 phút mới uống. Mà 1-2 ngày nay em đều có quan hệ với chồng em thì khả năng có thai cao không ạ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào em Nếu ngày nào em cũng uống thuốc ngừa thai dù có trễ giờ (30-60 phút) thì quan hệ tình dục vẫn an toàn nhé Em cố gắng duy trì uống đúng giờ thì hiệu quả tránh thai sẽ cao Thân mến chào em