Dạ chào Bác Sĩ ạ. 6/2017 tôi có thai ngoài tử cung và sau phẫu thuật tôi có thăm khám vài lần và kết quả ổn. Lúc bị bệnh các bs chuẩn đoán do huyết trắng gây nên. Hiện tại khi gần kỳ kinh tôi vẫn bị huyết trắng (màu hơi vàng, mùi hơi nồng). Tối qua quần tôi mặc một lúc thì thay ra đến hnay kiểm tra lại thì thấy như hình. Ngoài ra năm trc tôi co đi siêu âm ngực thì kq là thay đổi sợi bọc tuyến vú. Xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân và lời khuyên ạ Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, bạn ra khí hư trắng hơi vàng có mùi hôi, khả năng bị viêm âm đạo, cần đi khám sản để bác sĩ cho thuốc đặt. còn về siêu âm có thay đổi sợi bọc tuyến vú, bạn bạn nhiêu tuổi rồi. Nếu ngoài 40 tuổi thì khám ung bướu để chụp mamography để tầm soát, nếu bình thường thì 3-6 tháng siêu âm 1 lần, không nên sờ vú nhiều.