bác sĩ ơi cho em hoi.Nhỏ em của em năm nay 18tuổi, mà thời gian gần đây vú nó ngày càng nhỏ lại với k còn trái tràm nữa, như vậy là sao z bác sĩ?
Trả lời:
Chào em Đến độ tuổi dậy thì. Sự giãn nở của các tuyến sữa sẽ tạo thành 1 tổ chức liên kết, giúp ngực phát triển 1 cách đầy đặn hơn. Tổ chức đó gọi là trái chàm – hiện tượng sinh lý tự nhiên của cơ thể.sự thật là ngực nhỏ không phải là do trái chàm ở phụ nữ bị bể. Mà nguyên nhân là do các estrogen xuất hiện trong buồng trứng bị rối loạn. Và cũng có thể là do lớp mỡ quá ít, Do đó nếu ngực em của em càng ngày càng nhỏ thì em nên cho em của em đi khám phòng khám nhũ khoa để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em