em có qh vs bạn trai hơn 3 tháng trước và có sử dụng bcs. sau đó em k qh thêm lần nào nữa và cũng đã có kinh 2 lần. tháng này em chưa có kinh. và cảm thấy hơi buồn nôn. có phải triệu chứng của việc có thai không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có quan hệ tình dục nhưng có dùng biện pháp tránh thai, và hơn nữa đã có hành kinh ở 2 chu kì kinh sau quan hệ. Như vậy, nếu không có qua hệ tình dục mới, bạn không thể mang thai được nhé! Chúc sức khoẻ!