Chào bác sĩ ! Cho em hỏi là em bị khí hư ra + có mùi hôi .Sáng em có đi khám phụ khoa về ( khám+ siêu âm+ soi huyết trắng) thì về bị chảy máu rất nhiều, em không biết hiện tượng này có ảnh hưởng gì k ạ ? Kết quả em bị viêm âm đạo Garnerella (N76), siêu âm k có hiện tượng gì bất thường.
Trả lời:
chào bạn, bác sĩ có đặt dụng cụ vào âm đạo để khám không ? nếu có thì có thể tổn thương niêm mạc chảy máu ít, còn chảy máu nhiều, không cầm thì bạn phải đến bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để kiểm tra lại bạn nha.