xin hỏi bác sỹ nếu nghi ngờ mình có thai thì cách nhanh nhất để biết chính xác có phải xét nghiệm máu không ah, vì công việc của em phải đi xe máy rất nhiều và xa, em mới trễ kinh nhưng thử que thì thấy mới 1 vạch sợ không biết mà vận động nhiều sẽ bị ảnh hưởng, em có nên thử máu không ah
Trả lời:
chào bạn, thường sau khi quan hệ 1-2 tuần là bạn test que thử thai đã có kết quả rồi. thường kết quả chính xác cao. bạn cần học kỹ hướng dẫn sử dụng để làm cho có hiệu quả cao bạn nha.