chào bác sĩ, em có qh với bạn trai hơn 3 tháng trước, sau đó thì em cũng đã có kinh nguyệt 2 lần. tháng này em chậm kinh và cảm thấy có dấu hiệu buồn nôn trong khi kể từ lần quan hệ kia đến giờ em chứ qh thêm lần nào nữa. liệu em có thai được không ạ. hay mắc bệnh gì. mong bác sĩ tư vấn.em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Có thể 2 lần bạn nghĩ là có kinh nhưng thật chất đó không phải là máu kinh. Triệu chứng bây giờ khá giống có thai, cách đơn giản nhất là bạn thử que xem có thai không nhé. Thân mến