cho e hỏi e 19 tuổi và đã lập gđ cách đây 4thg e có đi đặt vòng mà đến mãi hôm mồng 1 tết mới có kinh lại đến giờ là 12 ngày rồi mà vẫn chưa hết nhưng lâu lâu mới có y như máu cá cho e hỏi e bị sao ạ và cách điều trị
Trả lời:
chào bạn: có thể khi bạn đặt vòng vào tử cung đó là một vật lạ vào cơ thể có phản ứng, nhất là tử cung khi đến kì kinh có thể có hiện tượng như vậy, nếu bạn có kèm thêm đau bụng, mà có dịch khí hư hôi, thì nên đi khám cẩn thận viêm dụng cụ tử cung cũng như viêm nhiễm tử cung bạn nhé! còn hiện tượng ra dây dây như máu cá, vói nhiều người bị sau đó sẽ hết, nhưng bạn phải lưu ý theo dõi như bác sĩ tư vân nhé