tôi mới đẻ mổ từ 13/2 đến bây giờ là 16/3 sau sinh khoảng 12 tiếng tôi bắt đầu có triệu chứng đau đầu ban đầu nhẹ sau càng nghiêm trong mỗi lần ngồi dậy là đau đầu chóng mặt choáng váng mồ hôi vã ra như tắm tay chân run rẩy kèm buồn nôn, tôi có dán giảm đau và uống giảm đau nhưng không có tác dụng, triệu chứng này có nghiêm trọng không và tại sao lại không giảm đi theo thời gian mà lại nặng hơn
Trả lời:
chào bạn, triệu chứng trên là nghiêm trọng, bạn nên đến bệnh viện gần nhất hoặc phòng khám sản khoa gần nhất để bác sĩ kiểm tra bạn nhé. bạn không nên tự ý mua thuốc giảm đau và miếng dán bạn nha.