Chào bác sĩ, năm nay em 20 tuổi. Chu kì kinh nguyệt của em 30-31 ngày, ra kinh vào ngày 19 hằng tháng. Em và người yêu có quan hệ vào 31.01.2019. Đến tháng 2 này thì em bị ra kinh sớm hơn khoảng 3 ngày. Biểu hiện ra dịch màu nâu nhạt nâu sữa, sau đó thì ra kinh. Bình thường chu kì của em rất đều, nhưng đôi lúc có 1 vài tháng ra sớm khoảng 1-3 ngày. Bác sĩ cho em hỏi sức khoẻ của em có gặp vấn đề gì không ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có quan hệ quanh ngày rụng trứng, nếu bạn quan hệ có biện pháp tránh thai như bao cao su thì thường khó có thai, nếu không thì có thể sẽ có thai. Biểu hiện kinh ra sớm khoảng 3 ngày thì không sao, tuy nhiên bạn kể là không giống kinh bình thường thì nên đi khám phụ khoa. Hiện tại chưa thể biết chính xác là có vấn đề gì hay không nếu chưa khám phụ khoa. Thân mến