dạ e chào bác sĩ, e và bạn trai e chưa quan hệ tình dục nhưng chỉ kích thích bên ngoài, e vẫn vệ sinh và thay đồ lót sạch sẽ, kinh nguyệt e vẫn đều đặn nhưng dạo gần đây e hay bị ra máu trong thời gian rụng trứng, nhưng e ko có hiện tượng đau ngứa rát gì cả, cộng thêm khí hư ra rất nhìu, vậy có nguy hiểm gì không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng ra khí hư nhiều có thể là biểu hiện của viêm phụ khoa. Do đó, bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nếu không đỡ nên đi khám chuyên khoa sản phụ khoa để được thăm khám và điều trị! Chúc sức khoẻ!