thưa bác sĩ do từ thời con gái vòng 1 con đã bé xíu, đến khi sanh em bé vòng 1 lại thêm nhão, nên con muốn dùng sản phẩm “Mầm đậu xanh Lady” để uống và gel masage để cải thiện như hình đính kèm, nhưng con không biết có nên sử dụng không ạ? mong bác sĩ tư vấn! con cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
chào bạn: mầm đậu lành rất tốt cho phụ nữ, tốt cho da giảm lão hoá, kích thích tăng tiết hoc môn nữ giới , nhưng công dụng để làm cho vòng một săn chắc và to hơn thì chưa có kiểm chứng, bạn hoàn toán có thể uống sản phẩm này nhưng để tác dụng nên vòng một thì khả năng rất khó