cháu năm nay moi học lớp 9 da bị viem nhiễm phụ khoa từ lop 8 cháu ra kinh nguyệt lần đầu tiên đã bị viêm va cháu có nen ha noi 3 lần vẫn k khỏi cháu cứ khỏi 3 4 ngày lại bị lại kinh nguyệt của cháu có tháng đủ có tháng thiếu có tháng ra có 19 ngày có tháng thừa vẫn k bị
Trả lời:
chào bạn: bạn đã quan hệ tình dục chưa vậy! vấn đề viêm nhiễm phụ khoa có nhiều vấn đề về chế độ sinh hoạt hành ngày, rồi vệ sinh hành ngày, rồi quan hệ tình dục nữa, tái đi tái lại tình trạng kháng thuốc cũng là vấn đề rất nan giải, có khi bạn cần phải lên lại làm xét nghiệm kháng sinh đồ nếu do vi khuẩn, nếu do nấm điều trị lại càng khó khăn hơn, còn kinh nguyệt của bạn bước vào giai đoạn này giai đoạn đang phát triển cơ thể lượng hóc môn nội tiết tố không ổn định như người lớn nên kinh nguyệt của bạn có thưer vẫn còn bị rối loạn