Em chào Bác sĩ , em và bạn gái em có quan hệ vào 2 tuần trước có mang bao và rồi em còn xuất ra ngoài nữa bạn gái em sau 1 tuần bị trễ kinh 3 ngày và qua tuần thứ 2 bị bệnh bớt giờ cảm thấy buồn nôn liên tục , liệu vậy có thai được không ạ ?? Mong bác sĩ giải đáp cho em ạ . em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện bạn gái bạn vẫn chưa có kinh lại đúng không bạn, nếu bạn gái bạn vẫn chưa có kinh lại nên thử que thử thai, nhưng như bạn kể tỉ lệ có thai của bạn gái bạn là rất thấp, và có thể bạn gái bạn bị rối loạn kinh nguyệt, bạn vẫn cần nên mua que thử thai để thử bạn nhé