dạ chào bác sĩ, con muốn hỏi là chu kì kinh của con như trên hình là bình thường hay bất thường ạ, hiện tại hai vợ chồng con muốn có em bé ạ.Vào tháng trước, con bị ngứa âm đạo, đi khám thì bác sĩ cho con thuốc đặt và uống, có 12 viên đặt nhưng con chỉ đặt có 2v, còn uống thì con uống hết, h con k còn cảm giác ngứa thì có cần đi khám lại .con cảm ơn đã tl giúp con
Trả lời:
Chào em Chu kỳ kinh của em như vậy là bình thường nhé .Nếu em muốn có thai thì nên điều trị bệnh phụ khoa ổn định Em nên điều trị theo đúng lộ trình điều trị bác sỹ đã cho Sau đó nên tái khám kiểm tra lại Thân mến chào em