bs tư vấn giúp ạ. e và ny có quan hệ tình dục. nhưng đấy là lần đầu của cô ấy. và cô ấy nói đau. nên em đã ko tiếp tục. (có nghĩa là vẫn chưa rách màng ạ) nhưng hôm m1 tết này cô ấy đến ngày. và lúc sáng có ra, nhưng đến trưa thì hết đến bh chưa tháy gì. như vậy thì coa sao ko ạ. trước có 1 bs cũng tư vấn giúp e. nói rằng nếu như chưa mất, kể cả có để ngoài cũng ko có thai. liệu có phải ko ạ? e sợ lúc mà để gần như thế dv dỉ ra ạ? bs tue vấn giúp e.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Mang thai là quá trình tinh trùng khoẻ mạnh gặp được trứng khoẻ mạnh, tạo hợp tử và làm tổ ở tử cung. Theo chia sẽ của bạn thì khả năng tinh trùng gặp trứng là rất thấp, bạn gái bạn có kinh tức không có hiện tượng làm tổ của hợp tử. Vậy khả năng mang thai là gần như không có. Nếu bạn còn lo lắng có dùng que thử thai sau 2 tuần quan hệ để kiểm tra. Thân ái.