Bác sĩ cho e hỏi e quan hệ lần 2 rồi mà sao ra máu ,mà thấy quá nhiều,cứ chảy liên tục giống như tới tháng vậy mà e đã hết 2 3 ngày trước r,phải sau 1 2 ngày mới hết chảy máu
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Ra máu ở lần quan hệ đầu tiên là do tổn thương màn trinh, rách màng trinh gây chảy máu. Quan hệ lần 2 ra máu có thể do tổn thương cũ chưa lành, màng trinh rách chưa hết, do quan hệ thô bạo. Chú ý ra máu do tổn thương màn trinh nằm phía ngoài nên dễ nhận biết, các xuất huyết khác có thể mang yếu tố bệnh lý cần được kiểm tra chẩn đoán, các bệnh lý về máu có thể kéo dài thời gian chảy máu. Bạn có thể đến cơ sở y tế kiểm tra nếu triệu chứng không cải thiện. Thân ái.