dạ chào các bác sĩ, em và bạn gái có quan hệ và lỡ ra bên trong sau đó có dùng viên tránh thai khẩn cấp liền sau đó. và tới những ngày gần cuối tháng em và bạn gái có quan hệ và cũng gần sắp tới ngày kinh nhưng lần đầu thì bình thường đến lần thứ 2 thì em có hơi mạnh bạo và sau đó thì bạn gái em có ra máu và chúng em tưởng là máu kinh nên cũng kh để ý nhiều, rồi đến những ngày sau thì bạn gái em vẫn kh thấy có gì là hiện tượng tới kỳ(kh đau bụng, không ra máu) rồi khoảng hơn tuần sau tụi em có quan hệ lại lần này thì em nhẹ nhàng hơn và bạn gái em vẫn ra máu nhưng với lượng ít ( giọt). vậy các bác sĩ cho em hỏi là bạn gái em có bị sao không ạ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn gái bạn có quan hệ mà ra máu, thì phải cần đi kiểm tra rất quan trọng, có thể có thai, có thể có tône thương cổ tử cung do quan hệ, do viêm nhiễm, do u, bạn nên bảo bạn gái bạn dùng que thử thai, và đi siêu âm, có thể còn là soi cổ tử cung nữa nhé!! không nên chủ quan ,