chào bác sĩ. em mới hút nạo thai, em bị mất giấy thuốc. Cho em hỏi đó là loại thuốc gì (thuốc ngậm dưới lưỡi, có đề số 200mg
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn nên liên hệ lại bác sĩ kê đơn để xin lại đơn chính xác, có thể thay đổi liều lượng, loại thuốc nếu có diễn biến khác. Ở đây không được phép kê đơn và vì sự an toàn của bạn khi dùng thuốc thì bạn nên gặp bác sĩ điều trị. Trân trọng.