Cho em hỏi e có kinh nguyệt gần 21 ngày thì có bị làm sao không ạ ? Em năm nay 18 tuổi 😭
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Biểu hiện hành kinh 21 ngày là bất thường, gọi là rong kinh, có thể do bệnh lý như mất cân bằng nội tiết, đa nang buồng trứng, bệnh lý tử cung, rối loạn đông chảy máu, ung thư... Bạn cần đi khám ở bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám, điều trị phù hợp. Trân trọng.