chào bác sĩ e vs bạn trai quan hệ không dùng bao nhưng xuất bên ngoài , quan hệ xong e bị chảy máu đến qua ngày hôm sau , cho e hỏi e bị gì v ạ , có thai ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Các biện pháp tránh thai không có biện pháp nào 100% đảm bảo không có thai cả. Bạn quan hệ không dùng bao thì xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ mang thai. Chảy máu sau quan hệ bạn mô tả thì có thể do nhiều nguyên nhân như tổn thương khi quan hệ, do bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, do kinh nguyệt, bệnh lý mạn tính khác. Vậy bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa phụ khoa để tìm hiểu rõ nguyên nhân. Trân trọng.