vợ em có kinh ngày 12 tháng 1 , em quan hệ lại ngày 18 và không sử dụng biện pháp tránh thai vì dự định sinh con. nay vợ em bị viên răng nặng bác sĩ yêu cầu nhổ. nếu trường hợp trứng đã thụ tinh vậy có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào em Sau 7-10 ngày quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai em có thể dùng que thử thai để xác định xem có thai chưa , nếu có thai em có thể thông báo cho bác sỹ nha để tư vấn trực tiếp tình trạng đau răng của vợ em Thân mến chào em