Xin chào ạ . Cho hỏi bác sĩ ạ . Bạn con tự ý mua thuốc phá thai về uống thai giờ được 22 tuần mới uống 1 viên mifepriston 200mg . Cho hỏi có sao không ạ .
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Trường hợp của bạn cần đi kiểm tra lại thai tại các cơ sở uy tín, vì mặc dù thai đã lớn và liều 1 viên là không cao nhưng vẫn ảnh hưởng đến thai, nên cần đi kiểm tra lại bạn nhé. Đồng thời chú ý theo dõi đau bụng, ra máu bất thường...Trân trọng