Chào, tôi muốn hỏi bác sĩ một vấn đề mà tôi đag cực kì lo lắng là nếu như khi quan hệ xog mà sau 7 ngày có kinh thì có thể có thai k ạ ? Tôi có dùng biện pháp an toàn khi qhtd , nhưng k uống thuốc tránh thai ! Vậy liệu tôi có khả năng có thai k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Nếu bạn quan hệ xong, 7 ngày sau bạn có kinh thì bạn không có thai vì lần quan hệ đó bạn nhé. về hiệu quả của các phương pháp tránh thai thì không có phương pháp nào là 100%, nên luôn có tỉ lệ có thai. Trân trọng