Cho em hỏi triệu chứng tới chu kỳ trước 3 ngày thì có sao k ạ ?
Trả lời:
Chào em Những triệu chứng trước ngày hành kinh thường gặp triệu chứng phổ biến nhất là tức giận và cáu kỉnh; chóng mặt hoặc ngất xỉu; thay đổi tâm trạng nhiều; giảm ham muốn tình dục; nhức đầu; đau vú; sưng vú; táo bón hay tiêu chảy; sưng mắt cá chân, bàn tay và mặt; nổi mụn... Do đó nếu em có những biểu hiện đó là bình thường, còn biểu hiện khí hư hội thường do viêm nhiễm âm đạo... nên em cần đi khám và vệ sinh vùng kín sạch sẽ Thân mến chào em