ngày 13/1 em có uống thuốc ttkc. Sau 1 tuần em thấy bình thường. Tầm 22/1 em thấy đau đầu ngực, khí hư màu vàng nhạt có mùi hôi, ngoài ra em không có hiện tượng gì cả. Tới ngày 29/1 thì em tới chu kỳ ( chu kỳ 26 ngày) . Vậy cho em hỏi hiện tượng như vậy là như thế nào ?
Trả lời:
Chào em Nếu khí hư của em có mùi hôi thì em nên đi khám phụ khoa để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em