Bs cho e hỏi ngày 30/12 e có đi siêu âm thì bs bảo trứng của e 12mm vào ngày thứ 19 của chu kỳ kinh( vì ngày kinh bắt đầu của e ngày 12/12 ) .Đến ngày 1/1/2019 thì âm đạo e ra dịch nhầy như lòng trắng trứng và kéo dài được. Cộng thêm e có thử que rụng trứng thì vạch 2 rất đậm -Cái e thắc mắc ở đây là trứng từ ngay 30/12 là 12mm sau ngày 31/12 đến trưa ngày 1/1/2019 thì e có biểu hiện rụng trứng , liệu trứng của e có đúng là rụng được k khi trứng còn qua nhỏ như vậy trong ngày 1/1 -E đọc trên mạng thấy trứng phải to tâm 28mm trở lên trứng moi rụng được . Mong bs giải đáp thắc mắc trứng của e nhỏ như thế mà lại có biểu hiện rụng e cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: hoàn toàn có thể trứng vẫn rụng được bạn nhé! kể cả trứng nhỏ vẫn có thể rụng được bạn nhé! đôi khi trứng rụng không phải theo kích thước mà lại rụng theo nồng độ hóc môn trong cơ thể!! còn những dấu hiệu bạn vừa nói là những dấu hiệu rụng trứng còn chính xác hơn bạn soi trứng và que rụng trứng nhé