Cấu tạo âm đạo (Phụ khoa) Em chào bác sỹ, Em soi gương khi tắm thì thấy ngay cửa âm hộ lúc ngồi xổm xuống có một chùm những múi nho nhỏ trong ngay cửa mình lộ ra, ở phía sau phần màng trinh bị rách. Sờ vào không đau và mềm. Em có đi khám phụ khoa định kì cách đây 1 tháng nhưng không nghe bác sỹ phụ khoa đề cập gì đến. Bác sỹ cho em hỏi - Đây là gì vậy ạ? Và là cấu tạo bình thường hay là một dấu hiệu của bệnh lý nào đó mà bác sỹ phụ khoa đã bỏ qua ạ? - Điều này có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt vợ chồng không ạ? - Vùng âm hộ như hình có gì bất thường không ạ? - Và hai bên mép môi nhỏ có những gai sinh dục có nguy hiểm không ạ? Em mong nhận được giải thích từ bác sỹ từ những vấn đề này, em xin cảm ơn rất nhiều. Trân trọng.
Trả lời:
Chào bạn Những nhú bạn nhìn thấy đó là cấu tạo của thành âm đạo bình thường. Hiện tại, như hình bạn gửi thì BS chưa thấy có gì bất thường nhé. Thân mến