BS ơi. Con quan hệ từ ngày 20/10 đến nay thì thấy các biểu hiện như ợ hơi, đầy hơi, tao bón, tiêu chảy, đau bụng dưới. Ba ngày gần đây căng ngực. Con đã thử que nhưng 1 vạch ạ. Và thử khoảng 6 7 lần r ạ
Trả lời:
Chào bạn Như vậy nghĩa là bạn không có thai. Các triệu chứng trên có thể là bệnh khác ở đường tiêu hóa hoặc vùng chậu. Bạn có thể khám chuyên khoa Nội tiêu hóa để xem có vấn đề gì không nhé. Thân mến