Bsi cho e hỏi. E và bạn gái e có quan hệ bằng miệng. Tinh dịch e có nhây lên người e và bạn gái e vô tình ngồi đúng vào chỗ đó. Liệu có thai k ạ?. Bạn gái e mấy hom nay e đọc e thấy dag bị giống những triệu chưng mang thai như đau đầu. Người hơi mệt mỏi. Đại tiện khó. E cũng hơi lo lắng
Trả lời:
chào bạn: 2 bạn như vậy tỉ lệ có thai là rất thấp vì muốn có thai bản thân người phụ nữ phải vào ngày rụng trứng, kết hợp tinh trùng phải đủ số lượng, và tinh trùng phải đi vào trong vùng tử cung được mấy có thể thụ thai được, các triệu chứng trên có thể chỉ là triệu chứng bệnh khác chứ không phải là triệu chứng mang thai