Chào bác sĩ 2 tháng trước em có quan hệ và sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp Khi có kinh trở lại thì em chỉ bị đau bụng ở phần bụng dưới bên trái, cơn đau nhiều khi hơi nhói nhẹ và chỉ trong 2 ngày đầu chu kỳ kinh Trước đây em vẫn bị đau bụng kinh nhưng cơn đau không dồn về 1 bên như bây giờ Bác Sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp là thuốc có nồng độ hóc môn rất mạnh, đôi khi sẽ làm rối loạn hệ nội tiết làm cho bạn có thể xảy ra những triệu chứng như trên, khi đến tháng kinh bạn thấy đau bạn nên sử dụng túi chườm ấm sẽ làm giảm co bóp tử cung có thể giảm đau được